Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Top 4 vị tướng đi rừng tận dụng rất tốt trang bị đang cực hot hiện nay Dạ Kiếm Draktharr

Cùng tìm hiểu những tướng đi rừng nào phù hợp nhất với trang bị đang rất hot này nào.

Tất cả chúng ta đều biết nhóm tướng rừng chống chịu như Sejuani, Cho’Gath, Zac,… đang thống trị các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy vậy, trong xếp hạng nhất là các bậc rank tầm trung, việc đánh tank và phụ thuộc vào đồng đội trong khoản sát thương chưa bao giờ là công thức leo xếp hạng hiệu quả cả.

Tướng rừng ăn thịt với khả năng đoạt mạng, snowball nhanh chóng vẫn là lựa chọn được khuyên dùng. Trong nhóm trang bị tấn công hiện tại thì Dạ Kiếm Draktharr nổi lên vô cùng mạnh mẽ, dù bị giảm sức mạnh kha khá ở phiên bản 7.15 nhưng chỉnh sửa ở 7.14 vẫn làm món đồ này quá hot với những tướng có khả năng tàng hình. Nào, cùng điểm danh Top 4 tướng đi rừng tận dụng tốt nhất trang bị Dạ Kiếm Draktharr.

Shaco

photo-2-1502122414656

Đầu tiên là Shaco, Tên Hề Quỷ luôn là ác mộng ở những bậc rank thấp với sát thương rất lớn đầu trận, khả năng thiết lập gank sớm dễ dàng, tiềm năng đơn phương gánh đội cao. Shaco trong tay người chơi thông thạo vị tướng này mới đích thực xứng danh tướng “15’ GG” theo nghĩa đen trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chiêu Q Lừa Gạt là kỹ năng lợi hại giúp Shaco gank từ những hướng bất ngờ, đem lại độ cơ động đến nổi chẳng cần luôn cả phép bổ trợ Tốc Biến. Đây cũng là công cụ giúp hắn tận dụng hiệu quả trang bị Dạ Kiếm Draktharr khi Lừa Gạt giúp đưa Shaco vào trạng thái vô hình.

Thường được hướng lên ngay sau Phù Phép Chiến Binh, Shaco với Dạ Kiếm Draktharr sở hữu khả năng ám sát, bắt lẻ cực kỳ khủng khiếp vào giữa trận. Một pha dùng Q Lừa Gạt tiếp cận mục tiêu và tung đòn đánh cộng hưởng cả nội tại Đâm Lén lẫn Thợ Săn Đêm của Dạ Kiếm Draktharr, bồi thêm Thiêu Đốt nữa là một lượng sát thương quá sức chịu đựng bất kỳ tướng yếu máu nào.

Rengar

photo-3-1502122414675

Kế tiếp là Rengar. Vị tướng này không sở hữu khả năng tàng hình liên tục như Shaco nên đòn đánh có nội tại Thợ Săn Đêm ít được kích hoạt hơn trong giao tranh. Chỉ có cơ hội khi Rengar xuất hiện từ bụi hoặc dùng chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi và nhảy vào mục tiêu mà thôi.

Dẫu sao chừng đó cũng đủ để đưa Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh lọt vào danh sách này rồi. Ít về số lượng nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn, đặc biệt là cú nhảy từ chiêu cuối Rengar chắc chắn gây chí mạng, kết hợp cùng nội tại Thợ Săn Đêm của Dạ Kiếm Draktharr đủ sức tiễn kẻ địch lên bảng chỉ trong một nốt nhạc.

Chỉ số cộng thêm từ trang bị này cũng không tồi chút nào, 15 sát lực và 55 sức mạnh công kích giúp sát thương từ đòn đánh tay, bộ chiêu thức của Rengar gia tăng đáng kể. Giá thành không quá đắt, ghép trang bị cũng rẻ nên hoàn toàn phù hợp. Góp phần không nhỏ đưa tỉ lệ thắng cũng như Cấm Chọn của Rengar tăng mạnh kể từ phiên bản 7.14.

Wukong

photo-4-1502122414640

Thực tế Dạ Kiếm Draktharr đã là trang bị rất hot, thuộc dạng trấn phái với Wukong suốt từ khi mới ra mắt rồi. Giờ đây lại càng hợp hơn khi Wukong có thể dễ dàng tận dụng nội tại Thợ Săn Đêm nhờ chiêu W Chim Mồi, tiếp cận đối thủ bằng E Cân Đẩu Vân và bồi thêm cú Q Thiết Bảng Ngàn Cân thì khỏi cần bàn về độ buốt.

Chiêu Q có cơ chế trừ giáp mục tiêu nên ngay cả tướng chống chịu cũng phải e dè lượng sát thương Wukong gây ra cho đến giai đoạn giữa trận, kẻ địch yếu máu đi lạc gặp phải Wukong thì coi như xác định khó thoát. Dẫu vậy tốc độ dọn rừng kém, bộ chiêu thức cũng không toàn diện bằng những tướng có lối chơi tương tự như Kha’Zix, Rengar,… khiếnWukong không phải lựa chọn được ưa chuộng ở trình độ cao từ bao lâu này.

Bù lại thì Hầu Vương rất lợi hại ở những bậc rank thấp với lối chơi khá đơn giản, dễ làm quen, khả năng đánh lừa đối thủ với W Chim Mồi, lượng sát thương đầu trận lớn, khắc chế tướng có lượng giáp cao bằng chiêu Q Thiết Bảng Ngàn Cân và chiêu cuối Lốc Xoáy là thứ vũ khí giao tranh tổng rất lợi hại.

Kha’Zix

photo-5-1502122414400

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là Kha’Zix, gã Sát Thủ Hư Không cũng chính là tướng đi rừng tận dụng tuyệt vời nhất trang bị Dạ Kiếm Draktharr. Chỉnh sửa Dạ Kiếm Draktharr trong phiên bản 7.14 đưa Kha’Zix trở thành lựa chọn cực hot trong xếp hạng, đồng thời tái xuất trên đấu trường chuyên nghiệp ngay giữa thời đại tướng rừng chống chịu.

Khả năng dồn sát thương, bắt lẻ của Kha’Zix vô cùng đáng sợ khi sở hữu Dạ Kiếm Draktharr, có thể chủ động đánh thẳng mặt bất kỳ tướng rừng nào nếu tình cờ chạm trán. Chiêu cuối Đột Kích Hư Không với 2 lần tàng hình nên Kha’Zix tổng cộng có thể kích hoạt nội tại Thợ Săn Đêm tới 3 lần, thêm cả những cú Q Nếm Mùi Sợ Hãi bồi vào nữa thì khó kẻ nào chịu nổi.

Gặp đâu đánh đó, không gặp thì đối thủ lúc nào cũng phải dè chừng những pha rình rập của gã sát thủ với sát thương đầu ra cực lớn, khả năng snowball, gánh đội rất khỏe một khi xanh xao. Tận dụng Kha’Zix và Dạ Kiếm Draktharr để leo xếp hạng hiện tại là việc làm vô cùng khôn ngoan đấy.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS