Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Tình huống FLC Thanh Hóa không đc ghi nhận bàn thắng đang được CPF lên tiếng

Ban tổ chức V-league 2017 đang lên tiếng về tình huống không ghi nhận bàn thắng của trọng tại Nguyễn Hiền Triết đối với FLC Thanh Hóa, tình huống đang bị phản ứng ngược chiều từ phía người hâm mộ.

Trận trọng tâm vòng 10 diễn ra tốt đẹp và hấp dẫn cho tới phút cuối. Ở phút 90+2 HN FC mới khó khăn để vượt qua đầu bảng FLC Thanh HÓa với tình huống phản lưới nhf của trung vệ Tiến Thành.

vpf-hn-th-2-2225

Tại trận đấu này, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã gây sự chú ý với tình huống không ghi nhận bàn thắng của đội khách phút 88, làm cho HLV Petrovic phản ứng khốc liệt không được chuyên nghiệp và sau đó bị tước quyền chỉ đạo.

Ban tổ chức vào cuộc sau phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ bằng cách mở băng ghi hình, kênh truyền thông VPF đã đưa ra thông tinh chính thức của tình huống như sau:  “Phút 88 trận đấu giữa CLB Hà Nội và FLC Thanh Hóa, đội khách đã đưa được bóng vào lưới thủ thành Văn Công sau pha đá phạt của Quốc Phương. Nhưng trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết đã không công nhận bàn thắng. Bất chấp phản ứng quyết liệt và có phần thiếu chuyên nghiệp của HLV trưởng FLC Thanh Hóa, các thành viên của Ban tổ chức giải đã vào cuộc để xác minh tình huống này

 

Trái ngược với nhận định của bình luận viên truyền hình khi tường thuật trực tiếp, sau khi xem lại tình huống, đại diện của Ban tổ chức giải đã xác nhận quyết định của trọng tài Nguyễn Hiền Triết là đúng, khi Bật Hiếu đã rơi vào thế việt vị trước khi bóng đập cầu thủ này đi vào lưới.”

vpf-hn-th-1-2225

Cùng với kết luận trên, HLV Petrovic có thể sẽ có án phạt từ ban kỷ luật VFF bởi hành vi không văn mình. Và như vậy FLC Thanh Hóa sẽ gặp vất vả ở các trận đấu tiếp theo khi mà Quảng Nam FC đã cân bằng được điểm số trên BXH.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại lich thi dau tennis hom nay theo gio viet nam và biết được bảng xếp hạng tennis hôm nay, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, các tay vợt tennis nam nổi tiếng, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS