Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Steven Gerrard muốn đưa sao Man Utd về Liverpool

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard đã hết lời khen ngợi Nemanja Matic và ngỏ ý muốn có một cầu thủ như vậy tại Anfield.

Steven Gerrard vốn không ưa gì Man Utd, tuy nhiên, anh tiết lộ mình rất hâm mộ Nemanja Matic của Quỷ đỏ. Matic đến Old Trafford chưa lâu, nhưng cựu ngôi sao Chelsea đã gây ấn tượng đặc biệt qua 2 trận đấu với Real Madrid và West Ham. Anh thi đấu rất đẳng cấp, chắc chắn, gọn gàng và thông mình.

gerrard-0817

Gerrard lên tiếng: “Tôi theo dõi họ vào cuối tuần trước… Nemanja Matic. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Tôi là fan lớn của Matic.

Hiện tại, chúng tôi chưa có mẫu tiền vệ giữ nhịp như thế. Jordan Henderson đã làm những điều tuyệt vời vào mùa trước, nhưng đã phải vật lộn với chấn thương. Emre Can cũng chơi tốt, nhưng với tôi, họ là những số 8, những người có thể xâm nhập vào vòng cấm đối phương.

 

Tôi nghĩ rằng những Henderson, Can, Wijnaldum sẽ được hưởng lợi nhiều nếu có một ‘quái vật’ thật sự nơi trung tuyến. Rõ ràng tôi không muốn một tranh cãi nào. Nhưng tôi là fan lớn của Matic. Hãy nhìn vào trận đấu ngày Chủ nhật vừa qua, cậu ấy là miếng ghép hoàn hảo của Jose Mourinho.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS