Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Silva dụ dỗ Mbappe đến Man City

Tiền vệ tân binh Bernardo Silva thừa nhận ước muốn được nhìn thấy tiền đạo Kylian Mbappe khoác áo Manchester City trong thời gian tới.

Cụ thể khi trả lời phỏng vấn báo giới, tiền vệ người Bồ Đào Nha này thổ lộ: “Mbappe là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất phấn khích nếu được nhìn thấy cậu ấy tại đây. Tuy nhiên vấn đề phụ thuộc vào City, bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra.

Mbappe có thể trở thành một siêu sao. Thực tế, tôi nghĩ cậu ấy đang từng bước làm được điều đó. Mbappe sẽ sớm trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Mbappe là đối tác hoàn hảo khi bạn thi đấu ở hàng tiền vệ vì cậu ấy rất nhanh, không khéo và dứt điểm giỏi. Thật điên rồ khi cậu ấy chỉ mới 18 tuổi.”

mbappe-1100

Silva là tân binh đầu tiên của Man City vào mùa Hè vừa qua khi cập bến Etihad với mức giá 43 triệu bảng. Hiện tại, Mbappe được định giá đến 180 triệu bảng. Ngoài Man City, Real Madrid và Barcelona cũng là những đội bóng theo đuổi sát sao tiền đạo trẻ người Pháp.

 

Mới đây, phó chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev tuyên bố: “Mbappe sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Cậu ấy chưa bao giờ thổ lộ ý định ra đi với chúng tôi. Monaco vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với Mbappe. Mọi thứ không đơn giản là tiền bạc. Nó phức tạp hơn thế. Cậu ấy có thể ra đi vì những lý do khác.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS