Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Sharapova được Roddick bênh vực

Andy Roddick nghĩ rằng Sharapova đáng được nhận wild-card sau án phạt doping.

Trước câu hỏi:“Maria Sharapova có nên được hưởng suất wild-card từ BTC các giải đấu ngay sau khi vừa mãn án treo vợt?” thì Andy Murray ra sức phản đối 1 cách cực đoan, Roger Federer thì khôn khéo phớt lờ câu trả lời. Riêng Andy Roddick thẳng thắn trả lời với suy nghĩ cá nhân là ủng hộ Sharapva, xét trên bình diện lợi ích các giải đấu có được nếu như họ tạo cơ hội cho Masha tham gia thi đấu.

sharapova-0249

Roddick, cựu tay vợt nam số 1 thế giới người Mỹ cho rằng, Ban tổ chức giải đấu sẽ có lợi rất nhiều với sự góp mặt của Masha, nhưng anh có chút băn khoăn rằng: “Ở đây có 2 vấn đề khác biệt, vấn đề đạo đức và cách bạn nhìn nhận chuyện này như thế nào, và vấn đề kinh doanh. Nếu có những giải đấu nhỏ hơn nhận được ích lợi từ sự xuất hiện của Maria, tôi sẽ không hề thấy bực bội khi họ trao suất wild-card cho cô ấy. Nhưng các giải đấu Grand Slam lại là chuyện khác…Họ có những tiêu chuẩn cao hơn, bởi vì họ sinh lời nhiều hơn. Nếu Liên đoàn quần vợt Pháp không muốn trao cho cô ấy suất wild-card, đó là quyền của họ. Đẳng cấp lợi nhuận cao hơn cũng có nghĩa là đẳng cấp trách nhiệm cao hơn. Nhưng sẽ là rất ngây thơ nếu giả vờ như trường hợp của họ không khác biệt với trường hợp của những giải đấu nhỏ, rằng thật sự, họ vẫn nhận được lợi ích với sự xuất hiện của Sharapova”.

Có một vài đặc ân dành cho Sharapova là được tham gia giải Stuttgart và Madrid. Còn ban tổ chức Roland Garros thì vẫn chưa có quyết định chính xác về việc đưa ra đặc cách cho Sharapova hay là không.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại quần vợt nữ quốc tế và biết được bảng xếp hạng tennis nữ hôm nay, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng, bảng xếp hạng tennis hôm nay, xem truc tiep tennis hom nay

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS