Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Sanchez chấn thương, nghỉ hết tháng

Theo thông tin từ đội ngũ y tế của Arsenal, Alexis Sanchez đã gặp phải vấn đề về cơ bụng, và anh có thể nghỉ tới hết tháng này.

Hôm qua (10/08), trong bài phỏng vấn với báo chí trước thềm khai mạc Ngoại hạng Anh, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng xác nhận Alexis Sanchez sẽ vắng mặt trong một vài trận đấu ở giai đoạn đầu mùa của Arsenal.

dg0kiebxyaam595-0901

Và theo khẳng định từ đội ngũ y tế của CLB, tiền đạo người Chile đã gặp vấn đề căng cơ bụng, và phải nghỉ ít nhất 1-2 tuần để hồi phục. Arsenal tin rằng cầu thủ chắc chắn phải nghỉ 2 trận đầu của Arsenal tại Ngoại hạng Anh gặp Leicester City và Stoke City, nhưng thậm chí cầu thủ có thể vắng trận gặp Liverpool vào cuối tháng.

Đây là thông tin khiến CĐV Arsenal hết sức lo lắng, bởi đội chủ sân Emirates thường có truyền thống khởi đầu chậm chạp trước mùa giải mới. Ba đối thủ trong tháng 8 của Arsenal gồm Leicester City (sân nhà) và Stoke City, Liverpool (đều sân khách).

 

Arsenal sẽ gặp Leicester City trên sân Emirates vào lúc 01h45 ngày thứ Bảy (12/08, theo giờ VN). Đây là trận đấu mở màn của Ngoại hạng Anh và là trận khai mạc diễn ra vào lúc sớm nhất trong lịch sử giải đấu.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS