Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Romelu Lukaku: “Mọi thứ chỉ mới bắt đầu”

Romelu Lukaku thừa nhận, Manchester United cần phải duy trì được phong độ ở trận thắng West Ham.

Romelu Lukaku có màn ra mắt Man United tại Premier League cực kỳ ấn tượng khi ghi cú đúp giúp đội nhà giành chiến thắng đậm 4-0 trước West Ham. Đây là bàn thắng thứ 11 của Lukaku sau 13 lần chạm trán West Ham.

z-0141

Sau trận đấu, Lukaku chia sẻ: “Được chơi bóng dưới sự cổ vũ của đám đông NHM là một giấc mơ thành hiện thực tuy nhiên, điều quan trọng nhất là 3 điểm. Khi chơi cho Man United, bạn có nhiệm vụ riêng và với tôi, đó là ghi bạn. Cú đúp ghi được là rất hứa hẹn.

HLV trưởng muốn tôi trở thành thủ lĩnh của đội và tạo ra cơ hội ăn bàn càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ và chiến thắng là phần thưởng xứng đáng. NHM luôn muốn thứ bóng đá hấp dẫn và chúng tôi sẽ kiên trì với lối chơi này. Đây mới chỉ là sự khởi đầu và chúng tôi cần phải tiếp tục tuân theo chỉ thị của HLV.”

 

Với việc lập cú đúp vào lưới West Ham, Lukaku Lukaku đã trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử Man United có cú đúp ngay trong trận ra mắt. Trước Lukaku, những cầu thủ làm được điều này là Ruud Van Nistelrooy, Wilson và Marcus Rashford.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS