Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

PSG quyết tâm giành chữ ký Neymar

Số tiền 222 triệu euro mà PSG sẵn sàng chi cho Neymar chứng tỏ câu lạc bộ này đang rất quyết tâm để có được số 11 của Barca.

PSG đã thất bại trong thương vụ Philippe Coutinho của Liverpool. Hiện giờ câu lạc bộ này đang chuẩn bị sẵn 222 triệu euro để có được chữ ký của Neymar trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Tuy nhiên đây chỉ là số tiền để phá vỡ hợp đồng của ngôi sao Brazil với Barca. 222 triệu euro chưa phải là tất cả mà PSG chuẩn bị để rước Neymar về. PSG thậm chí còn hứa hẹn việc nâng mức lương của Neymar lên ngang với Lionel Messi hiện tại nếu số 11 chịu tới Paris. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiều khoản phí khác trong việc định cư hay di chuyển tại nơi ở mới.

neymar
PSG quyết tâm có được Neymar

Nếu đồng ý tới Pháp thi đấu, Neymar cũng sẽ được tái ngộ nhiều đồng đội cũ tại đội tuyển quốc gia Brazil như Lucas Moura, Thiago Silva hay Marquinhos.

Bản thân Neymar cũng đang trì hoãn quá trình đàm phán về  bản hợp đồng mới với câu lạc bộ Barcelona kể từ tháng 7. Dường như siêu sao người Brazil đã không còn mặn mà với mức lương  40 triệu euro/năm (kém Messi 2 triệu euro) mà Barca trả cho anh.

Nếu Neymar đầu quân cho câu lạc bộ PSG, số tiền phá vỡ hợp đồng của anh với Barca sẽ là 222 triệu euro và khả năng sẽ tăng lên 250 triệu euro vào thời điểm 2018 bởi giá trị của Neymar trong những năm gần đây ngày càng tăng.

Về phía câu lạc bộ hiện tại của Neymar, Barca vẫn nhất quyết khẳng định rằng Neymar là một phần không thể thiếu của đội bóng. Tuy nhiên, đội chủ sân Nou Camp có lẽ sẽ phải cân nhắc con số 222 triệu euro mà PSG đưa ra bởi đội bóng này sẽ mất khoảng gần 600 triệu euro để cải tổ lại sân vận động Camp Nou.

Truy cập vn.13322.com để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất

T.Dương (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS