Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Muốn giữ HLV Riedl, Indonesia phải thắng Singapore

HLV Alfred Riedl đã nói với tạp chí FourFourTwo (phiên bản Singapore) rằng ông sẽ chia tay bóng đá Indonesia nếu đội tuyển nước này không vượt qua vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.Điều kiện cần để Indonesia có thể giữ HLV Riedl ở lại là thắng Singapore trên SVĐ Rizal (Manila), điều kiện đủ là Philipines không thể thắng Thái Lan ở lượt cuối bảng A AFF Suzuki Cup 2016.

HLV Riedl của Indonesia.
HLV Riedl của Indonesia.

Hợp đồng của tôi với bóng đá Indonesia sẽ kết thúc vào cuối năm nay” – vị HLV người Áo được LĐBĐ Indonesia (PSSI) bổ nhiệm vào tháng 6 nói – “Sau đó, tôi có thể chia tay bóng đá. Nếu tôi thành công ở giải này, tôi có thể suy nghĩ lại. Nếu Indonesia không thể vượt qua vòng bảng, chúng tôi có thể chia tay ở đây”.

“Thậm chí nếu chúng tôi có một giải AFF thành công và họ muốn tôi ở lại, tôi vẫn phải suy nghĩ rất nhiều, tôi phải nói chuyện với vợ tôi, xem lựa chọn nào là quan trọng và phù hợp hơn” – cựu HLV đội tuyển Việt Nam chia sẻ.
HLV Riedl từng làm việc ở khắp mọi nơi trên thế giới trong cương vị HLV, trong đó có Việt Nam và Indonesia. Ông có thể sẽ trở về Áo, nơi ông từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Áo giai đoạn 1990-1991.

Indonesia phải thắng Singapore và lọt vào bán kết AFF Cup nếu muốn HLV Riedl ở lại.
Indonesia phải thắng Singapore và lọt vào bán kết AFF Cup nếu muốn HLV Riedl ở lại.

“Các cầu thủ khuyên tôi trở về nhà một vài ngày vì vợ tôi đang bệnh” – HLV Riedl chia sẻ – “Khi Indonesia đá giao hữu tại Việt Nam, vợ tôi đã trở bệnh ở Vienna (Áo) mà tôi thì không thể ở bên cô ấy. Đây là điều không dễ dàng gì với tôi khi vợ tôi bị bệnh như vậy”.

                                                                                                                (An Bình/Tổng Hợp)

Tin liên quan : 

Danh sách:  bảng xếp hạng quần vợt nữ mới nhất

Điểm tin: quần vợt nữ quốc tế

Xem thêm: tin quần vợt thế giới mới nhất

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS