Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Một tuyên bố từ Barcelona là gia hạn hợp đồng với Messi

Ông lớn Barcelona – Robert Fernandez đã công bố chắc chắn rằng Lion Messi sẽ kí gia hạn với đội bóng trong thời gian gần đây.

Ông Fernandez đã nói trước công chúng rằng: “Messi sẽ gia hạn hợp đồng. Tôi luôn nói với mọi người rằng Leo đang rất hạnh phúc tại Barcelona. Cậu ấy cực kỳ hạnh phúc tại đây, vì cậu ấy đang chơi cho một đội bóng tuyệt vời. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ về việc cậu ấy sẽ ký tiếp hợp đồng mới.”

3a1-0828

Cuối mùa giải 2017,2018 hợp động với Messi tại Barca sẽ kết thúc. Nhưng hiện tại chưa có bất kì một biểu hiện nào cho việc đàm phán một bản hợp đồng mới với đội chủ sân Nou Camp từ Messi. Tương lai của Messi đang được đồn thổi từ rất nhiều nguồn, trong đó có tin nói rằng ngôi sao người Argentina này đang đắn đo việc chuyển tới những giải đấu tầm cỡ NHA để có nhiều thử thách mới trong tương lai.

Năm nay, vị trí của Messi vẫn vô cùng quan trọng tại đội chủ sân Nou Camp. Mùa giải này với 25 lần ra sân, Messi đã có 25 bàn thắng và 7 pha kiến tạo cho đồng đội lập công.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại xem truc tiep tennis hom nay và biết được bản tin tennis, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, lich tenis hom nay, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS