Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Messi giải thích:”Tôi chỉ chửi bâng quơ”

Messi hoàn toàn chỉ là muốn giải tỏa cơn nóng giận bản thân một cách bâng quơ, chứ không hề có ý chửi trọng tài biên. Anh khẳng định.

Trong lượt trận gặp Chile tại vòng loại World Cup 2018, Messi đã nhận án phạt cấm thi đấu trong 4 trận cho Argentina và phải nộp phạt với số tiền 8.000 bảng do hành động chỉ mặt và chửi trọng tài biên.

Có một vài ý kiến tranh cãi, rằng FIFA đã phạt Messi quá nặng và hơi vô lý. Cựu trọng tài Graham Pool có nói: “Messi không bị trọng tài trừng phạt trong trận. Trọng tài chính cũng không báo cáo vụ việc trong biên bản. Vậy mà FIFA lại lập ra một ủy ban để thẩm định video chứng cứ lan truyền trên mạng. Hành động này đi ngược luật lệ.”

3a1-0912 3a1-0912

Gần đây, Messi chính thức lên tiếng cho hành động bột phát của mình như sau: “Những lời bình luận của tôi không hề nhắm vào trợ lý trọng tài. Đó chỉ là những từ ngữ mà tôi nói bâng quơ một mình mà thôi.”

Anh luôn khẳng định rằng không có bất kì chủ đích nào trong việc xúc phạm vị trọng tài này.

Một điều vô cùng chú ý, đó là án phạt dành cho Messi từ FIFA được đưa ra trước trận Argentina và Bolivia thi đấu chỉ có 4 tiếng. Sự gấp gáp này khiến Albiceleste không phản ứng kịp, họ đã để thua Bolivia 0-2, xếp vị trí thứ 5 trong BXH vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại lich tenis hom nay và biết được lich thi dau tennis hom nay theo gio viet nam, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, bản tin tennis, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS