Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Không thể hiểu nổi vì sao Thành Lương giành QBV

Rất nhiều CĐV đã có chung một thắc mắc như thế sau khi Thành Lương được trao QBV Việt Nam 2016.

Khi buổi gala trao Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2016 khép lại, rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự không phục khi Thành Lương lần thứ 4 trở thành chủ nhân của danh hiệu này.
CĐV có nick BLL nhận xét: “Thật khó hiểu khi Thành Lương nhận QBV bởi trong 1 năm qua, Lương chỉ ghi 1 bàn thắng cho CLB và 1 bàn cho ĐTQG”.

khong-the-hieu-noi-vi-sao-thanh-luong-gianh-qbv
Tương tự, bạn Trần Thanh đánh giá: “Vẫn biết Thành Lương có rất nhiều cống hiến trong quá khứ, nhưng trong 1 năm qua thì những gì anh làm được chưa thể xứng đáng nhận QBV”.
CĐV Hoàng Tùng nêu quan điểm của mình: “Tôi nghĩ Vũ Minh Tuấn giành QBV mới là xứng đáng nhất. Tuấn là vua phá lưới nội, giúp Than Quảng Ninh vô địch cúp QG lẫn Siêu cúp, vào tuyển đá ít nhưng lại ghi được bàn thắng quan trọng. Lương đá hay nhưng chỉ là trong vài năm trước thôi và chỉ xứng đáng nhận Quả bóng Bạc hoặc Đồng”.

Nhiều CĐV cho rằng Thành Lương chưa xứng đáng giành QBV Việt Nam 2016.
Nhiều CĐV cho rằng Thành Lương chưa xứng đáng giành QBV Việt Nam 2016.

Bạn Thanh Nguyễn lại cho rằng: “Tôi thấy Văn Thanh xứng đáng nhất giành QBV vì thành tích ở cả CLB lẫn ĐTQG của Thanh đều nhỉnh hơn hẳn Thành Lương”.

Bạn Quang Hùng lại có cách nhìn hoàn toàn khác: “Hôm nay người xứng đáng nhất lại không có mặt, đó là Công Vinh. Ngoài Vinh ra không ai xứng đáng nhận danh hiệu này cả”.

CĐV Tùng Ngô cũng bày tỏ sự thất vọng khi Công Vinh không được góp mặt ở buổi lễ trao giải: “Dù gì thì Vinh cũng là một tượng đài. Cảm giác như anh đang bị hắt hủi vậy, thật tội nghiệp!”.

Bạn Hoài Thanh lại đưa ra quan điểm khá đột phá: “Theo tôi nếu trao QBV, hãy trao cho một cầu thủ U19. Mặc dù là cấp độ trẻ chứ các bậc đàn anh không một ai xứng đáng hơn, kể cả Xuân Trường, Thành Lương và Minh Tuấn”.

Nhiều CĐV nêu quan điểm nên bỏ danh hiệu QBV Việt Nam.
Nhiều CĐV nêu quan điểm nên bỏ danh hiệu QBV Việt Nam.

“Năm nay không nên trao QBV. Đơn giản vì nhìn ai cũng chưa đủ để giành nó” – bạn Nhật Khánh phát biểu.

“Việt Nam nên bỏ danh hiệu QBV này đi, nếu không muốn nó bị mất giá” – CĐV Linh Nguyễn nêu quan điểm của mình.

Người hâm mộ Phạm Trung lại tỏ ra đầy ngán ngẩm: “Tôi theo dõi danh hiệu QBV Việt Nam nhiều năm rồi và danh hiệu này đang ngày càng nhạt. Tôi nghĩ nên bỏ danh hiệu QBV này đi là được rồi”.

(An Bình/Tổng Hợp)

Tin liên quan : 

Danh sách: các tay vợt tennis nữ nổi tiếng

Danh sách: tay vợt tennis nổi tiếng

Xem: lịch thi đấu chung kết tennis hôm nay

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS