Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Không dự Champions League, Arsenal mất tiền tấn

Tờ Telegraph tiết lộ, Arsenal sẽ thiệt hại nặng nề không chỉ về mặt danh tiếng mà còn cả tài chính nếu không được dự Champions League mùa giải sau.

Cụ thể, doanh thu hàng năm của Arsenal sẽ thiệt hại khoảng 45 triệu bảng nếu không được dự Champions League mùa sau. Trong mùa giải trước, Pháo thủ nhận đến 53.4 triệu euro (45 triệu bảng) sau khi trở về từ đấu trường châu Âu theo thống kê từ UEFA. Con số này bao gồm 22.3 triệu euro khi Pháo thủ góp mặt đến vòng 16 đội, cùng với đó là 31.1 triệu euro tiền bản quyền truyền hình.

 Arsenal đứng trước nguy cơ vắng mặt khỏi Champions League.
Arsenal đứng trước nguy cơ vắng mặt khỏi Champions League.

Mùa này, Arsenal chỉ mới thu được khoảng 25.7 triệu euro khi góp mặt tại vòng 16 đội. Trong khi đó, số tiền bản quyền truyền hình vẫn chưa được công bố. 

Rõ ràng, điều này sẽ ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến một CLB chú trọng về mặt tài chính như Arsenal. Đội chủ sân Emirates còn 5 trận để nỗ lực tại Ngoại hạng Anh dù khoảng cách với top 4 hiện tại đã là 6 điểm.

HLV Arsene Wenger đã có công giúp Arsenal góp mặt tại Champions League trong 19 năm liên tiếp. Tuy nhiên tình thế hiện tại đang chống lại chiến lược gia người Pháp. Bản thân Wenger cũng chưa đảm bảo về tương lai trước sự kêu gọi tẩy chay của CĐV Pháo thủ.

Cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu với Manchester United vào ngày Chủ nhật. Nếu giành thắng lợi, đoàn quân của Wenger sẽ thu ngắn cách biệt với chính Quỷ đỏ trên BXH và còn trong tay 1 trận chưa đấu.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu lich thi dau tennis hom nay theo gio viet nam theo dõi các tay vợt tennis nam nổi tiếng và cập nhật bảng xếp hạng tennis hôm nay ..

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS