Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

HLV Mourinho nhận án phạt từ FA

HLV Mourinho đã chính thức bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cáo buộc những phát ngôn của vị này về trọng tài Taylor – người cầm còi trận Liverpool – M.U.

HLV Mourinho nhận án phạt

HLV Mourinho

Tại vòng thứ 8 của mùa giải Premier League vừa qua, trọng tài  Anthony Taylor là người đã đứng ra để cầm còi trong trận đấu giữa Liverpool và manchester United. Thế nhưng cổ động viên của Liverpool đã lên tiếng phản đối gay gắt về quyết định này bởi lẽ trọng tài  Anthony Taylor được sinh ra ở Manchester.

Trước khi trận đấu này diễn ra, HLV Mourinho đã lên tiếng bênh vực cho  Anthony Taylor: “Tôi nghĩ Taylor là một trọng tài tốt thế nhưng mọi người lại đang tìm cách tạo áp lực lên cho ông ấy, chính vì thế Taylor sẽ khó có thể làm việc tốt ở Anfield.

Những lời nói của HLV Mourinho không có ý định chỉ trích trọng tài Taylor, thế nhưng theo quy định của FA thì các Huấn luyện viên và cầu thủ không được đưa ra bất cứ bình luận nào mà có thể xem là đe dọa hay gây ảnh hưởng đến trọng tài trước khi trận đấu diễn ra. Chính vì thế trong cáo buộc của FA gửi đến HLV Mourinho cho biết ông sẽ phải chịu án phạt khi đưa ra những phát ngôn của mình.

HLV mourinho nhận án p-hạt

HLV Mourinho sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì ông đã nói liên quan đến trọng tài của trận đấu giữa M.U và Liverpool diễn ra vào ngày 17/10/2016 trước đó và “Người đặc biệt” bị cáo buộc là đã có những phát ngôn không đúng gây ảnh hưởng đến FA”.

Đồng thời với ra thông báo, FA cũng cho biết HLV mourinho có 4 ngày để kháng cáo lại vấn đề này và nếu ông không đưa ra được những bằng chứng ngoại phạm thì chắc chắn sẽ phải chịu nhận án phạt. Theo quy định của truyền thông Anh, án phạt của HLV mourinho có thể là cấm chỉ đạo hai trận, đồng thời bị phạt tiền”.

Top: luật thi đấu môn tennis

Danh sách: tay vợt tennis nổi tiếng

Thương Thương

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS