Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Federer ghi danh vào tứ kết Indian Wells sau khi đánh bại Nadal

Trong buổi đấu với Tàu tốc hành Federer, Nadal hầu như không thể phục thù được lần nào.

Trong trận đầu, Federer bẻ Nadal một cách siêu đẳng, rất dễ để vươn lên trước 2 điểm nhờ cú đánh trái tay dọc dây rất chính xác. Ngay sau đó, Nadal cũng gỡ được 1 bàn trong lần cầm giao bóng.

Nhưng với đòn tay trái lợi hại, tay vợt Federer vẫn có chiến thắng ở các hiệp tiếp theo và kết thúc trận đấu đầu với tỷ số 6-2 một cách nhanh chóng chỉ trong 34 phút.

fed-0941

Ở trận đấu thứ 2, Federer cùng cách chơi rất xuất sắc đã giúp Federer bẻ break Nadal ở game 3, vươn lên với tỉ số 2-1.

Nadal mặc dù đã rất cố gắng ở ngày thi đấu này, nhưng với sự thăng hoa của Federer thì anh hầu như không có chút cơ hội nào để lội ngược dòng. Vợt thủ “ tàu tốc hành” đã quá dễ để kết thúc sét đấu với tỷ số 6-3. Chiến thắng trong 3 trận liên tục của FedEx trước Rafa lần này là lần đầu tiên.

Chiến thắng chung cuộc với tỷ số: 6-2, 6-3 khiến Federer ghi danh vào vòng tứ kết Indian Wells. Đối thủ tiếp theo là Nick Kygios, người đã hạ gục Novak Djokovic với tỷ số 6-4, 7-6.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại bảng xếp hạng tennis thế giới và biết được Bảng xếp hạng quần vợt nữ, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, lich thi tennis hom nay, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS