Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Dư âm Malaga 2-0 Barca: Neymar có nguy cơ lỡ El Clasico

Sau trận Malaga 2-0 Barca, tiền đạo Neymar có nguy cơ lỡ trận El Clasico vì hành động mỉa mai trọng tài.

Neymar nhận 2 thẻ vàng buộc phải rời sân trong trận Barca thua 0-2 trước Malaga ở vòng 31 La Liga. Theo luật, Neymar sẽ bị treo giò 1 trận, tức là sẽ không thể ra sân ở vòng 32, nhưng với hành động mỉa mai trọng tài, tiền đạo này có nguy cơ bị treo giò nặng hơn.

Neymar nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Malaga
Neymar nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Malaga

Cụ thể, sau khi bị truất quyền thi đấu, Neymar đã vỗ tay mỉa mai trọng tài thứ 4, không may cho tiền đạo người Brazil là hành động này của anh đã bị trọng tài chính Jesus Gil Manzano nhìn thấy và đưa vào biên bản báo cáo sau trận.

Theo điều 117 của Bộ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về kỷ luật: “Có hành vi khinh thường hay coi thường trọng tài, huấn luyện viên hoặc cơ quan chức năng thể thao sẽ bị trừng phạt bằng cách đình chỉ từ 2 đến 3 trận đấu hoặc toàn bộ tháng”.

Chiếu theo luật trên, Neymar rất có thể sẽ bị treo giò từ 2 đến 3 trận hoặc nặng hơn. Trong trường hợp xấu nhất, Neymar có thể không được dự trận El Clasico với Real ở vòng 33 La Liga vào ngày 24/4 tới.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem truc tiep tennis hom nay theo dõi bản tin tennis và tìm hiểu lich tenis hom nay …..

 

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS