Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Để đến được CKTG, SKT T1 phải chứng tỏ bản lĩnh và vượt qua những điều này đây

LCK Mùa Hè 2017 rõ ràng không phải là một mùa giải tốt nhất của nhà đương kim vô địch thế giới SKT T1.

Mới đây, SK Telecom T1 đã kết thúc giai đoạn vòng bảng của họ với vị trí thứ 4 chung cuộc và phải đối mặt với một quãng đường đầy gian nan để tiến đến trận chung kết, nếu như họ muốn hy vọng vào việc có thể bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới năm nay tại Trung Quốc vào ngày 28 tháng 9 tới đây.

ava-1502112846314

Có rất nhiều cách để SKT T1 giành đủ điều kiện tham dự CKTG mà không cần phải thi đấu tại vòng loại khu vực LCK sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới. SKT T1 hiện đang có 90 điểm tích lũy sau khi vô địch giải mùa xuân, và điều này rất quan trọng để SKT T1 có thể tiến tới giải đấu quan trọng nhất của năm.

Nếu SKT T1 không thể đánh bại Afreeca Freecs vào ngày 12 tháng 8 tới đây, họ sẽ cần đến một sự trợ giúp. Afreeca sẽ cần phải đánh bại Samsung Galaxy, cùng với đó là KT Rolster phải giành được chức vô địch, khi đó thì SKT T1 có thể tham dự CKTG với tư cách là hạt giống số 2 của LCK.

photo-0-1502112582832

Nếu nhà đương kim vô địch thế giới đánh bại được Afreeca Freecs nhưng lại gặp thất bại trước Samsung Galaxy hay KT Rolster trong 2 vòng đấu tiếp theo tại playoffs, khi đó SKT T1 sẽ cần phải hy vọng rằng KT sẽ đánh bại được Longzhu Gaming trong trận Chung Kết hôm 28 tháng 8 để có thể tham dự CKTG với tư cách là hạt giống số 2.

Còn nếu như SKT T1 có thể tiến đến trận chung kết thì đương nhiên là họ chắc chắn sẽ có một suất tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 1 hoặc số 2 của LCK tùy thuộc vào thành tích của họ trong trận đấu đó.

photo-1-1502112582833

Về cơ bản thì số phận của SKT T1 vẫn nằm trong tay của họ, họ cần phải đánh bại được KT Rolster để đảm bảo 1 vé tham dự CKTG. Nếu không, rất có khả năng Longzhu Gaming sẽ giành lấy vị trí hạt giống số 1 và đẩy SKT T1 xuống thi đấu tại vòng loại khu vực LCK, và khi đó thì họ sẽ phải thi đấu cùng với rất nhiều đội tuyển, trong đó có cả Samsung Galaxy và Afreeca Freecs.

Viễn cảnh xấu nhất xảy ra là khi SKT T1 không thể tiến xa tại vòng playoffs, và họ cũng không thể giành chiến thắng tại vòng loại khu vực LCK, thì khi đó nhà đương kim vô địch sẽ phải ngồi nhà để theo dõi Chung Kết Thế Giới năm nay.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS