Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Đại diện Riot Games ở Việt Nam bất ngờ hé lộ về vị tướng thứ 138 LMHT

Vị tướng thứ 138 Liên Minh Huyền Thoại là một vị tướng đỡ đòn hạng nặng.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại vừa chào đón vị tướng mới thứ 137 – Kayn đến với Đấu Trường Công Lý. Tử Thần Bóng Tối chính là đệ tử chân truyền của Zed, hắn có vẻ ngoài khá ngầu cùng với đó là bộ kỹ năng vô cùng mới lạ. Chính vì thế sau khi được ra mắt, Kayn đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Mặc dù Kayn mới được ra mắt, thế nhưng mới đây Riot lại tiếp tục hé lộ một vị tướng mới sắp được xuất hiện trong thời gian tới. Cụ thể, Kaito – người phụ trách của Riot Games tại Việt Nam cách đây ít phút đã đăng một bức ảnh trên fanpage của mình. Anh chia sẻ về vị tướng mới thứ 138 sắp ra đời sẽ là một Tanker.

capture-1500549227499

Và theo lời úp mở của Riot Games, tướng mới sẽ là một Tiên Phong đến từ Freljord với bộ kĩ năng và nội tại “cực kì đặc trưng” của mình. Đợt cập nhật tướng tank vừa qua là một cơ hội để Riot tìm kiếm những điều hợp với lớp nhân vật Vanguard – tank “hổ báo” chuyên mở giao tranh – và vì thế Riot quyết định sẽ làm lại lớp nhân vật này. Như đã nói, Vanguard là lớp nhân vật có khả năng lựa chọn khi nào là thời điểm giao tranh. Riot sẽ tạo nên một Vanguard mới có khả năng lao thẳng vào những tình huống khó khăn và buộc đối thủ phải giao chiến. Riot cho biết đây sẽ là một vị tướng dựa vào chính mình, và có một nội tại mới độc đáo.

Mới đây trên trang chủ, Riot cũng chia sẻ những dự định sắp sửa thực hiện với Liên Minh Huyền Thoại.

Xuất hiện từ bóng đêm

photo-0-1500549269731

Evelynn làm lại vẫn giữ được đặc trưng của mình là một sát thủ bóng đêm với khả năng tàng hình vĩnh viễn và có thêm một số “đồ chơi” mới để sử dụng, giúp nhấn mạnh lối chơi và tưởng thưởng những ai làm chủ được dạng bóng tối của Evelynn. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh mới cũng sẽ được bổ sung để giúp Evelynn quyến rũ và nguy hiểm hơn nữa.

Ngoài hình ảnh và kỹ năng, cả cốt truyện và bối cảnh của Evelynn cũng sẽ được cập nhật. Riot tiết lộ rằng một trong số những vị tướng hiện có trong LMHT đã gặp gỡ Evelynn. Sau cuộc gặp gỡ này, số phận của vị tướng đó trở nên đen tối hơn rất nhiều – bạn có đoán được đó là ai không?

Đầu của ngọn giáo

photo-0-1500549360032

Hai vị tướng kế tiếp được sửa lại là XinZhao và Aatrox nhưng chỉ là những thay đổi nhỏ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến lối chơi. Xin Zhao sẽ được chỉnh sửa để nó bớt nhàm chán và có thêm tính chiến thuật. Đặc biệt là kĩ năng W, cần có cái gì đó hơn thay vì chỉ là buff lên để đánh chay và hồi máu.

Cát đang đổi chiều

Azir quá toàn diện , sát thương theo thời gian, cơ động, tầm kĩ năng dài, ulti có thể dùng để mở combat hoặc chặn kẻ địch. Phải nói là cơn ác mộng để cân bằng từ đầu đến cuối.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS