Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Chiến binh người Nga bị Công Vinh trảm

V-League giại đoạn một chưa xong, Công Vinh đã có dự định cho giai đoạn 2. Việc trảm ngoại binh Dyachenko chính là nước cờ đầu cho giai đoạn lượt về.

 

Ngay khi có được quyền chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh, Công Vinh đã đưa về 2 ngoại binh là Dyachenko và Victor. Với sự thành công năm 2016 tại Than Quảng Ninh, 2 vị cầu thủ này đang được kỳ vọng là có thể gánh trọng trách ghi bàn trên hàng công của đội bóng mới V-League.

 

Từ đầu mùa giải, Dyachenko đã không có gì xuất sắc với 4 bàn thắng, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn mặc dù anh đang có thể hình khả năng không chiến, làm tường tốt. Với cương vị là đầu tàu cho hàng tấn công của đội TP. HCM, thì con số này quả là rất khiêm tốn.

3a1-1634

Sau vòng 11, Công Vinh chính thức chảm Dyachenko.

Tại vòng 11 gặp Bình Dương, Dyachenko đã để thua 0-1 cùng với việc nhận thẻ đỏ trực tiếp. Kết quả này đã vượt khỏi sự kiên nhẫn từ cựu tiền đạo Việt Nam. Sau trận thua này, Công Vinh nhanh chóng thanh lý hợp đồng trước hạn với Dyachenko. Trong 2 vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, CLB TP. HCM sẽ không có bất kì tiền đạo ngoại nào ra sân trong đội hình.

Thời gian vừa rồi, Công Vinh đã có chuyến vi hành để theo dõi giải hạng nhất QG cho đợt bổ sung nhân sự giai đoạn 2 tới đây. Hiện các đội bóng của V-League đã ổn định quân số nên không dễ nhả quân ra, hi hữu là các chiến binh tầm trung bình yếu, ít ra sân. Nhưng tại giải hạng nhất Q lại chính là nơi màu mỡ để tuyển quân cho đội bóng V-League.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại tay vợt tennis số 1 việt nam và biết được xem truc tiep tennis hom nay, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, lich thi dau tenis hom nay, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS