Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Chân dài bóng chuyền bảo nhau không lên facebook để tập trung thi đấu

Trong thời gian diễn ra Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016, các cô gái của đội tuyển Việt Nam đã bảo nhau tạm thời không online facebook để tập trung hoàn toàn cho thi đấu.

VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam không lên facebook

Hiện nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang trải qua những ngày thi đấu căng thẳng tại Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016. Sự nỗ lực thi đấu cùng những thành tích đạt được của các cô gái đã nhận được rất nhiều những lời động viên, cổ vũ, khích lệ chân thành từ phía các cổ động viên.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời đẹp đẽ ấy, vẫn tồn tại những bình luận không hay. Đó là một số bình luận ác ý, những lời chỉ trích hướng về phía tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam qua những trận đấu trong mùa giải.

bóng chuyền

Điều đáng chú ý đó là những bình luận không đáng có này lại chủ yếu xuất phát từ những cổ động viên không có chuyên môn nhưng lại thích sắm vai huấn luyện viên, chuyên gia bóng chuyền. Thậm chí trong số đó còn có cả những học sinh cấp hai, cấp ba tham gia bình luận. Những lời lẽ khó nghe này xuất hiện cả sau những trận thắng và những trận thua của đội tuyển nữ Việt Nam. Đa phần người hâm mộ đều rất bức xúc trước những lời lẽ vô văn hóa này.

Và có lẽ ai cũng hiểu, những bình luận ác ý đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực thế nào tới tinh thần của các vận động viên của tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam. Nhất là trong thời điểm các cô gái cần sự ủng hộ của người hâm mộ.

Chính vì lý do đó, các vận động viên của tuyển Việt Nam đã tự bảo nhau chủ động không online Facebook hoặc chỉ lên xem tin nhắn của người thân, bạn bè, tránh đọc các bình luận để không làm giảm sút tinh thần thi đấu.

Phụ công Phạm Thị Kim Huệ chia sẻ: “Chúng tôi thật sự đã cống hiến hết mình, cố gắng chiến thắng vì màu cờ sắc áo. Khi đọc những bình luận ác ý chúng tôi rất buồn và bảo nhau tốt nhất không nên lên facebook để không phải thấy những bình luận phản cảm ấy nữa.”

Đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa thì cho biết, từ lâu cô đã không dùng smartphone nên cũng ít khi lên facebook. Cô cùng các chị em luôn mong muốn khán giả sẽ theo dõi và yêu thương để các vận động viên yêu nghề và tiếp tục cống hiến cho thể thao nước nhà.

Truy cập vn.13322.com để cập nhật tin tức thể thao nhanh nhất.

T. Dương (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS