Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Bắt giữ hơn nửa tấn ma túy có dán hình Messi

Lí do gì khiến bọn buôn bán ma túy lại dán ảnh Messi trên các túi cocain. Bắt giữ hơn 1,4 tấn cocain với hơn nửa tấn có dán ảnh Messi.

Cảnh sát Peru cho biết lượng cocain 1,4 tấn này có giá trị lên tới 85 triệu Euro, đang trên đường đưa tới Bỉ. Trong đó có khoảng hơn 1 nửa số bọc hàng có dán hình ngôi sao bóng đá Lionel Messi.

Trên tài khoản Twitter @barcastuff_real  có đăng hình này, cho thấy ảnh Messi xuất hiện trên các bọc ma túy nằm ở góc dưới bên phải, ở giữa có chữ M cách điệu, đây là hình ảnh hay có trên các sản phẩm của Adidas mà Messi đang làm đại sứ thương hiệu.

ma-tuy-messi-1-1956

Những túi cocain có mặt Messi như thế này không phải là lần đầu. Hồi tháng 12 năm 2015, môt kẻ giả danh Messi bị bắt giữ khi đang vận chuyển lượng cocain với trị giá 2,4 triệu bảng. Tháng 1 đầu năm, cảnh sát Peru có bắt giữ 2 tấn cocain đang được đưa tới Hà Lan. Tại các cảng Peru, tình trạng buôn ma túy ngày càng tăng cao, kể từ khi chính quyền ra luật cho phép quân đội bắn hạ máy bay buôn lậu ma túy năm 2015.

Cocain là loại ma túy làm từ lá coca, tinh thể hình kim, không màu, không mùi, vị hơi đắng mát, gây cảm giác tê lưỡi.

Cocain đã được 1 bác sĩ thử nghiệm với binh lính Đức năm 1883 và có kết quả là giúp phục hồi sức khỏe thật không ngờ. Sau đó 1 năm, Cocain lại được bác sĩ phát hiện thêm 1 tác dụng nữa là giảm đau, có tác dụng với các bệnh như: lao phổi, hen suyễn, đau thần kinh liên sườn, đau răng.

Với các tác dụng tăng sức khỏe của cocain, nó đã có mặt trong các loại thuốc bổ, kẹo, bánh, nước giải khát ở một vài năm đầu của lịch sử ngành chế phẩm.

Các năm sau, cocain lại được dùng trong ngành dược, giúp gây tê bằng việc bôi hoặc nhỏ giọt. Khi phẫu thuật, cocain có thể được tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch, mặc dù cách này không được sử dụng nhiều.

Cùng với sự phổ biến của cocain thì các nhà khoa học cũng thấy được tác dụng gây nghiện, gây tưởng bở bộ phận rất mạnh của thuốc. Vì thế, cocain được đưa vào nhóm ma túy và pháp luật hầu hết các nước ddeuf ngăn cấm lưu trữ, buôn bán, vận chuyển và sử dụng không hợp pháp.

Cùng truy cập vào website của chúng tôi để xem lại trực tiếp quần vợt hôm nay và biết được lich thi dau tenis hom nay, các tay vợt tennis nữ nổi tiếng hiện nay là ai, quần vợt thế giới 2017, bảng xếp hạng tennis hôm nay, tay vợt tennis số 1 việt nam, …

 

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS