Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Barcelona là điểm đến lý tưởng cho Verratti

Paolo Maldini đã có những chia sẻ ủng hộ việc ngôi sao trẻ tài năng Marco Verratti nên gia nhập một đội bóng như Barcelona.

Thương vụ đang chỉ dừng lại ở mức tin đồn giữa Marco Verratti và Barcelona đã khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực trong ít ngày qua. Với việc tỏa sáng tại PSG, Verratti nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu. Tuy nhiên, được mệnh danh là đội bóng nhà giàu, PSG không chấp nhận để ngôi sao sáng nhất của mình ra đi với bất cứ mức giá nào.

14974714682228-1311

Verratti được cho là đang nỗ lực thuyết phục PSG cho phép anh đến Barca ngay trong Hè này. Bên cạnh đó, mới đây, tiền bối của Verratti, biểu tượng một thời của bóng đá Ý Paolo Maldini cũng lên tiếng cho rằng chân sút sinh năm 1992 nên rời PSG và tìm cho mình những thách thức mới tại một đội bóng như Barcelona.

“Verratti là một cầu thủ xuất chúng, với khả năng mà tôi đánh giá rất cao. Và tôi cho rằng để có thể phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, cậu ấy nên rời Paris Saint Germain và tìm cho mình những thách thức mới. Dĩ nhiên, Barcelona là một điểm đến lý tưởng cho cậu ấy và tôi cũng cho rằng Verratti sẽ trở thành một cầu thủ hoàn hảo tại Barcelona.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS