Phương Mai BDS
TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

TIN TỨC THỂ THAO ONLINE NHANH NHẤT - PLUSTHETHAO

Phương Mai BDS

Barca CHÍNH THỨC đưa ra đề nghị thứ hai, Liverpool từ chối

Lời đề nghị chính thức thứ hai của Barcelona giành cho Philippe Coutinho chỉ có giá 100 triệu euro (90 triệu bảng), CLB La Liga vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG, điều không có gì mới. Tuy nhiên, trái với những thông tin đồn thổi thất thiệt, đội chủ sân Camp Nou vẫn còn nhiều trở ngại để có thể hoàn tất thương vụ này.

dgt-jsrxkaakbur-0851

Lời đề nghị chính thức thứ hai của Barcelona giành cho Philippe Coutinho chỉ có giá 100 triệu euro (90 triệu bảng), và nhanh chóng bị Liverpool từ chối. Barca sẽ trả ngay 85 triệu euro, sau đó là 15 triệu euro ở điều khoản phụ. Trước đó, lời đề nghị đầu tiên của câu lạc bộ La Liga trị giá 72 triệu bảng.

Nhiều khả năng Barca sẽ đưa ra mức giá thứ ba 100 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro). Tuy nhiên, theo các nguồn tin uy tín của Liverpool, CLB vẫn giữ ý định không bán cầu thủ số 1 của mình.

 

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Coutinho đã có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurgen Klopp và thông báo: anh sẵn sàng ở lại Liverpool nếu CLB không muốn bán anh cho Barcelona.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS